Dạy kèm Toán ở Hà Nội lớp Toán Thầy Thế Anh

Dạy kèm Toán ở Hà Nội lớp Toán Thầy Thế Anh

Dạy kèm Toán ở Hà Nội là một nhu cầu học tập rất chính đáng của học sinh bởi có hơn 80% học sinh không thể hiểu bài tập trên lớp và những gì thầy cô giảng bài trên lớp. Các em học sinh cần một địa điểm học kèm dạy kèm lý tưởng để có thể củng cố kiến thức và luyện tập bài tập cơ bản cũng như nâng cao. Đã từ lâu địa điểm học kèm của Thầy Thế Anh là một trong những nơi tin cậy của hàng nghìn em học sinh và các phụ huynh tin tưởng. Các phụ huynh tin tưởng vào phương pháp dạy kèm Toán của Thầy Thế Anh và phương pháp cá nhân hóa học sinh giúp học sinh tăng khả năng tự học + xử lý bài toán dưới sự trợ giúp của thầy Thế Anh.

Thầy Thế Anh là ai? Thầy Thế Anh dạy thêm Toán ở Hà Nội

 

GIÁO VIÊN: THẦY THẾ ANH

Thầy Nguyễn Thế Anh (1)

Dạy kèm dành cho đối tượng học sinh nào? Các em học sinh yếu kém cần được dạy kèm thêm:

  • Dạy kèm Toán cho học sinh trung bình + yếu: Một số học sinh cần được kèm riêng một thời gian để bắt kịp trình độ của lớp đặc biệt là các em có lực học yếu, mất gốc, thiếu động lực học tập và không có phương pháp học tập.... Đây là những em học sinh cần được dạy kèm riêng một thời gian để củng cố kiến thức, tăng độ tự tin và niềm yếu thích với môn học. 
  • Dạy kèm Toán cho các em học sinh chưa theo kịp lớp hoặc vào muộn:  Các em học sinh vào sau chưa theo kịp lớp ở một số chuyên đề cần được dạy kèm thêm để theo kịp lớp. Những em học sinh này ko thuộc dạng yếu kém nhưng vì vào muộn thầy đã dạy qua phần kiến thức trước nên cần dạy kèm thêm môn toán để củng cố kiến thức và được đầy đủ các dạng bài.
  • Dạy kèm Toán cho học sinh giỏi thi chuyên Toán, thi thành phố môn Toán, quốc gia Toán: Một số em học sinh đặc biệt thi chuyên Toán, thi thành phố môn Toán, thi quốc gia môn Toán... hay vì mục tiêu đặc biệt nào đó thì cần được dạy kèm thêm Toán để đạt thành tích cao trong các kì thi căng thẳng và độ khó cao.

 Địa điểm dạy kèm học kèm môn Toán

Khác với những gia sư dạy kèm, sinh viên dạy kèm... thường dạy ở nhà học sinh dẫn đến tâm lý ỷ lại và thụ động của các em đồng thời dẫn đến sự nuông chiều của gia đình nên việc học tập không hiệu quả và không có không khí học tập. Lớp dạy kèm của thầy Thế Anh luôn diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng không căng thẳng. Các em học sinh được chủ động làm bài dưới sự hướng dẫn của thầy Thế Anh và đội ngũ trợ giảng giúp các em có thói quen làm bài chủ động và tích cực học hơn vì có bạn bè ganh đua. 

Phụ huynh và học sinh có thể xem thêm bài viết này: Gia sư dạy kèm, sinh viên dạy kèm khác gì dạy kèm tại lớp thầy Thế Anh???

Địa chỉ dạy kèm Toán ở Lạc Trung Hà Nội: P1001 chung cư 46 ngõ 230 Lạc Trung,

Hai Bà Trưng Hà Nội

Thầy Thế Anh: 0986.683.218

Thầy Thế Anh dạy kèm các lớp nào?

Hiện tại thầy Thế Anh nhận dạy kèm các em học sinh từ lớp 7 lên lớp 12

Các phụ huynh  muốn tìm giáo viên dạy kèm ở Hà Nội có thể tham khảo

Rất nhiều phụ huynh và học sinh mong muốn thầy mở thêm lớp để dạy kèm cho các con em học sinh lớp 5 lên 6 nhưng hiện thầy ko sắp xếp được thời gian nên các lớp đó để trợ giảng của thầy Thế Anh hướng dẫn các con nếu phụ huynh có nhu cầu cần thầy dạy kèm học kèm.

Giáo án dạy kèm Toán ở Hà Nội của Thầy Thế Anh.

Thầy Thế Anh với kinh nghiệm luyện thi hơn 10 năm đã tạo ra bộ giáo trình giúp các em học kèm hiệu quả. Bằng cách giúp các em học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản cũng như các công thức, thầy Thế Anh sẽ hướng dẫn các em tự tay làm bài tập và sửa lỗi cho các em học sinh đồng thời tạo cảm hứng học tập cho các em học sinh đặc biệt là giúp các em tự học và đọc tài liệu giáo trình dạy kèm học kèm của thầy. Thầy Thế Anh có đội ngũ trợ giảng kiểm tra bài tập về nhà và check lỗi các em thường xuyên giúp các em tiến bộ hàng ngày đồng thời giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ học sinh trong quá trình học kèm Toán ở nhà và trên lớp.

Hệ thống bài tập học kèm của học sinh

Thầy Thế Anh rất chú trọng kiến thức nền tảng nên ngoài kiến thức học trong sách giáo khoa và sách bài tập cũng như đề cương trên trường trên lớp thì học sinh của thầy Thế Anh còn được học kèm các tài liệu dạy kèm đặc biệt do chính thầy Thế Anh biên soạn với hệ thống bài tập làm thêm bao phủ tất cả các bài tập trong các kì thì giúp các em học sinh tự tin nhất trong quá trình làm bài. Thầy thường nói với học sinh rằng: “Các em chỉ việc học còn cả thế giới cứ để thầy lo” vì khối lượng bài tập học kèm và dạy kèm của thầy đủ sức giúp các em được 9-10 trong tất cả các kỳ thi kể cả thi đại học hay tốt nghiệp THPT quốc gia.

Bởi vậy quý phụ huynh muốn con em mình tiến bộ vượt bậc thì hãy tìm ngay lớp dạy kèm Toán của thầy Thế Anh để hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy và bộ giáo trình độ quyền của thầy Thế Anh

Hình ảnh học viên lớp học kèm Toán ở Hà Nội của thầy Thế Anh

lớp toán thầy thế anh 1

lớp toán thầy thế anh 1 lớp toán thầy thế anh ddddsDạy kèm Toán ở Hà Nội lớp Toán Thầy Thế Anh

Địa chỉ dạy kèm Toán ở Lạc Trung Hà Nội: P1001 chung cư 46 ngõ 230 Lạc Trung,

Hai Bà Trưng Hà Nội

Thầy Thế Anh: 0986.683.218

Các hình ảnh của lớp thầy Thế Anh: Xem thêm