Học Toán lớp 9 Thầy Thế Anh để đạt kết quả cao nhất

Học Toán lớp 9 Thầy Thế Anh để đạt kết quả cao nhất

Lớp 9 lên 10 là cột mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời học sinh bên cạnh năm lớp 12 - ôn thi đại học. Bởi lớp 9 vào 10 sẽ quyết định các em vào những trường THPT nào? được học trong môi trường học tập ra sao? đặc biệt đối với học sinh ở Thành phố lớn thì đây là một mốc quan trọng bởi chất lượng học tập giữa các trường THPT Top đầu, trường chuyên, lớp chọn cách biệt rất xa so với các trường THPT top dưới.

Được đỗ vào các trường chuyên lớp chọn ở THPT là một cánh cửa mới sáng lạn và cũng là niềm tự hào của rất nhiều học sinh cũng như phụ huynh học sinh. Đáp lại nguyện vọng của các em học sinh và các vị phụ huynh kính mến, Thầy Nguyễn Thế Anh tổ chức Khóa học Toán vào 10 dành cho học sinh lớp 9 để không những đáp ứng nhu cầu các em vào các trường THPT Top đầu mà còn có khả năng vào các trường chuyên lớp chọn hàng đầu Việt Nam.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC

Chương trình học tập luôn cập nhật và đổi mới

Chương trình được xây dựng trên cơ sở bám sát cấu trúc đề thi của các Sở giáo dục và đào tạo và cách ra đề trong những năm gần đây, nội dung khoá học luôn được cập nhật hàng năm theo sự đổi mới của đề. Chương trình học được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức và Chinh phục bất kỳ kỳ thi nào.

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Khóa học được thiết kế RIÊNG BIỆT dành cho các em học sinh. Chất lượng là tiêu chí hàng đầu  bởi vì vậy mà Thầy luôn giữ nguyên tắc mỗi lớp chỉ tối đa 5-10 học sinh.  Các học sinh được CHỈ DẠY TẬN TÌNH giải đáp nhanh chóng những thắc mắc trong quá trình học.

Đáp ứng là kỳ vọng của các quý phụ huynh cũng như các em học sinh, Thầy Nguyễn Thế Anh mở lớp học Toán tại Hà Nội giúp các em có được một nơi học tập lý tưởng cũng như có kiến thức tốt nhất khi bước vào kỳ thi Vào lớp 10 căng thẳng.

ĐĂNG KÍ HỌC: GỌI ĐIỆN hoặc NHẮN TIN: 0986.683.218

Thầy Nguyễn Thế Anh là ai? Chắc rất nhiều phụ huynh và học sinh đã biết nhưng nếu chưa biết xin đọc thêm.

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY

thay-nguyen-the-anh-2015

  • Học offline: 200k/học sinh/ buổi với thời lượng 2h. 
  • Học online: Sắp tới sẽ có để các em ở tỉnh thành xa và muốn tiết kiệm chi phí hơn.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH HỌC SINH CỦA THẦY NGUYỄN THẾ ANH

IMG_1081 IMG_0799
IMG_0651 IMG_0495
IMG_0800 IMG_0494

Và còn rất nhiều TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHỈ CÓ TẠI của lớp học của Thầy Nguyễn Thế Anh

ĐĂNG KÍ HỌC: GỌI ĐIỆN hoặc NHẮN TIN: 0986.683.218

Thầy Thế Anh là một trong những thầy giáo được phụ huynh cũng như các em học sinh rất quý mến bởi phong cách giảng dạy trẻ trung, cuốn hút và kiến thức thực tế vô cùng sâu sắc.

Cảm nghĩ học sinh và phụ huynh về Thầy Nguyễn Thế Anh

Được chứng kiến sự thành công và đỗ đạt của học sinh niềm vui vô bờ đối với thầy giáo nói chung và thầy Nguyễn Thế Anh nói riêng. Đây là những hình ảnh học viên và phụ huynh khoe chiến tích sau khi đã học xong các khóa học của Thầy Nguyễn Thế Anh.

Rất nhiều lời tâm sự, lời cảm ơn của các học sinh và phụ huynh gửi đến Thầy Thế Anh - đây là những tình cảm vô giá mà ít người có được.

IMG_1323 IMG_1324
IMG_0892 IMG_1326
IMG_0894 hs khen
anh học sinh khoe dc 8.5 12

Còn rất nhiều nhưng không tổng hợp kịp...

ĐĂNG KÍ HỌC: GỌI ĐIỆN hoặc NHẮN TIN: 0986.683.218