Luyện thi vào lớp 10 tốt ở Hà Nội

Luyện thi vào lớp 10 tốt ở Hà Nội

Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm trước mỗi kì thi 9 lên 10. Đã từ rất lâu địa chỉ luyện thi vào 10 của thầy Thế Anh đã là một trong những địa điểm luyện thi uy tín và chất lượng dành cho các em học sinh lớp 9 lên 10. Với kinh nghiệm gần 10 năm luyện thi với hàng trăm em học sinh đỗ vào các trường chuyên lớp chọn và hàng nghìn em học sinh trên toàn quốc đỗ đạt vào các trường danh tiếng trên toàn quốc, thầy Thế Anh tin chắc sẽ giúp ước mơ vào trường THPT tốt ở Hà Nội sẽ trở thành hiện thực.

Thầy Thế Anh là ai? người luyện thi vào 10 top Hà Nội

GIÁO VIÊN

Thầy Nguyễn Thế Anh (1)

 

PHỤ HUYNH CÓ THỂ GỌI ĐIỆN HOẶC NHẮN TIN CHO THẦY THẾ ANH: 0986.683.218 ĐỂ XẾP LỊCH KIỂM TRA ĐẦU VÀO VÀ LỊCH HỌC

Top trung tâm luyện thi vào lớp 10 ở hà nội gồm có các trung tâm của thầy Thế Anh tại Lạc Trung và trung tâm của các trường THPT mở ra như trường Ams, chuyên khoa học tự nhiên, chuyên sư phạm và chuyên ngoại ngữ!

 35 đề ôn luyện thi vào lớp 10 môn toán

Đây là một trong những cuốn sách luyện thi vào 10 phổ biến ở Hà Nội của các thầy cô trường Ngô Sĩ Liên và phòng giáo dục Hoàn Kiếm viết ra. Cuốn sách gồm 35 đề chuẩn cấu trúc thi vào 10 tại Hà Nội sẽ giúp các em học sinh ôn tập và hệ thống hóa lại kiến thức trước khi thi vào 10. Phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thêm tại các hiệu sách trên toàn quốc.

70 bài tập hình học luyện thi vào lớp 10

Gồm 70 bài tập hình hay thi vào 10 sẽ giúp các em học sinh đặc biệt là các em yếu phần hình có thể ôn tập và chuẩn bị tốt nhất cho kì thi vào 10.

sách ôn luyện thi vào lớp 10 môn toán

Xem thêm về các cuốn sách luyện thi vào 10 môn Toán

sách luyen thi vao 10

  1. luyện thi vào lớp 10 trường amsterdam:  Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam- một trong những trường THPT chuyên hàng đầu của Việt Nam, được biết đến với một chương trình đào tạo chuẩn, đạt chất lượng cao, với phương pháp giáo dục tiên tiến, nắm bắt những cải tiến trong giáo dục, kế thừa được những thành tựu của khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin, phát triển phù hợp với xu hướng giáo dục hiện nay trên thế giới.
  2. luyện thi vào lớp 10 chuyên ngữ. Trường Trung học Phổ thông (THPT) Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội là một trong những trường trung học phổ thông có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam.
  3. luyện thi vào lớp 10 chuyên sư phạm. Trường Trung học Phổ thông (THPT) chuyên Sư phạm thuộc trường Đại học Sư phạm Hà Nội- ĐHQG Hà Nội là một trong những trường trung học phổ thông có chất lượng đào tạo tốt và rất nhiều thí sinh điểm cao trên toàn quốc.
  4. luyện thi vào lớp 10 chuyên khoa học tự nhiên.Trường Trung học phổ thông chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội (HUS High School for Gifted Students, đôi khi còn được gọi là "Trường chuyên Tổng hợp") là hệ đào tạo trung học phổ thông của trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội (một trường đại học thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội). Đề thi vào chuyên KHTN được đánh giá là một trọng những đề thi khó nhất khi thi vào 10.
  5. luyện thi vào lớp 10 chuyên khoa học tự nhiên: Trường Trung học phổ thông Quốc gia Chu Văn An (còn được gọi là Trường Chu Văn An, Trường Bưởi, Trường Chu hay trước kia là Trường PTTH Chuyên ban Chu Văn An) là một trường trung học phổ thông công lập ở Hà Nội. Được thành lập từ năm 1908, cho đến nay Chu Văn An là một trong những trường phổ thông lâu đời và có truyền thống nhất của nền giáo dục Việt Nam.
  6. luyện thi vào lớp 10 chuyên Nguyễn Huệ: Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Đông, Hà Nội là một trong 4 trường chuyên trực thuộc sở Hà Nội cũng là một trong những trường có chất lượng hàng đầu tại Hà Nội
  7. luyện thi vào lớp 10 chuyên Sơn Tây Trường Trung học phổ thông Sơn Tây là một trường trung học phổ thông công lập của thị xã Sơn Tây trực thuộc thành phố Hà Nội. Được thành lập vào năm 1959, trường nằm ở Số 452 Đường Nguyễn Văn Linh, phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây. Hiện nay, Trường Trung học phổ thông Sơn Tây, Trường thpt chuyên Hà Nội - Amsterdam (quận Cầu Giấy), Trường thpt chuyên Nguyễn Huệ (quận Hà Đông) và Trường thpt Chu Văn An (quận Tây Hồ) là bốn trường có hệ thống lớp chuyên của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Tìm hiểu thêm về thầy Thế Anh 

Thầy Thế Anh là tác giả của rất nhiều cuốn sách nổi tiếng điển hình là:

Lopthaytheanh (11)

Thầy Thế Anh là một trong những thầy giáo nổi tiếng bậc nhất ở Hà Nội thường xuyên được các đài truyền hình phỏng vấn.

Thầy Thế Anh - Thầy giáo dạy Toán nổi tiếng trên truyền hình

Thầy Thế Anh nhận được không ít sự quan tâm của các quý đài truyền hình uy tín.

Thông tấn Việt Nam: Thầy Thế Anh ;  HiTV: Thầy Thế Anh ; Hà Nội TV: Thầy Thế Anh ; Nhân Dân TV Thầy Thế Anh 

VNTV: Thầy Thế Anh ; Căng thẳng luyện thi vào lớp 10: Thầy Thế Anh 

Các bài báo viết về Thầy Thế Anh - lớp học Toán của thầy Thế Anh

Thầy Thế Anh nhận được không ít sự quan tâm của các quý báo. Thầy Thế Anh sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của các em học sinh cũng như các quý vị phụ huynh đồng thời các quý báo để giúp đỡ nhiều em học sinh đạt được giấc mơ vào các trường Top, trường chuyên lớp chọn đặc biệt là chuyên sư phạm.

Rất trân trọng những bài viết cũng như tình cảm của các anh chị phóng viên:

Báo Kênh 14 viết về Thầy Thế Anh: Thầy Thế Anh - giúp học sinh yêu thích môn Toán

Báo Dân trí viết về Thầy Thế Anh: Thầy Thế Anh - thầy giáo được phụ huynh và học sinh tin tưởng

Luyện thi vào lớp 10 tốt ở Hà Nội luôn luôn phải nhắc đến địa điểm luyện thi vào 10 của Thầy Thế Anh.