Thầy Nguyễn Thế Anh - chuyên gia luyện thi Toán

Thầy Nguyễn Thế Anh thân gửi,

Xin chào các em học sinh thân mến cùng các phụ huynh học sinh!!!

Thầy là Nguyễn Thế Anh - thầy không dám nhận mình là người giỏi nhất nhưng là một người thầy tâm huyết nhất trong việc giảng dạy và giúp rất nhiều em học sinh đạt Thành Tích Cao Nhất trong các kỳ thi học kỳ cùng các kỳ thi vào 10 và vào đại học.

Thầy Nguyễn Thế Anh

Phong cách giảng dạy

Giảng chậm tỉ mỉ ở những bài cơ bản dễ kiếm điểm giúp học sinh đạt được điểm tối đa ở những bài làm được. (Ở những khóa Cơ bản)

Rèn luyện tư duy làm bài, tư duy đọc bài toán để suy nghĩ cách giải và làm được những dạng tương tự liên quan.(Ở các khóa nâng cao)

Học thầy thì khi đi thi chỉ cần "Nhìn đề và đặt bút".(Bởi các dạng toán đã luyện hết rồi, cách tư duy giải toán đã thuần thục thì việc làm bài gần như chỉ là Cộng, Trừ, Nhân, Chia)

Học thầy thấp nhất là điểm 7 trong các kỳ thi đại học. (Học thầy không được 7 điểm thì nên học lại cấp 1).

Thành tích trong việc học tập và giảng dạy

Á Khoa Đại học Ngoại thương và Đại học Y Hà Nội

Điểm 10 Toán cả hai khối A, B với phương pháp trình bày khoa học và logic cao.

3 năm đứng đầu Trường cấp 3 và đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện, trường.

5 năm kinh nghiệm luyện thi đại học và vào 10.

Đã có hàng trăm em học sinh đỗ đại học vào các trường Top đầu Việt Nam như chuyên Tổng hợp, Ams, Sư Phạm, Nguyễn Huệ,... và Đại học Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân, Dược Hà Nội, Y Hà Nội....

Đã giúp hàng trăm các em học sinh xuất phát điểm chỉ từ Trung bình - Khá  đã Đỗ đại học với thành tích cao, các em tự ti vào bản thân trở lên tự tin hơn trong Học tập cũng như Cuộc sống.

Quan niệm của thầy trong giảng dạy

Không có học sinh dốt chỉ có không biết cách học và không tìm đúng thầy dạy.

Đường đi khó bởi lòng người ngại núi e sông. (Không chịu học thì thầy chịu).

Các em chịu khó chăm chỉ và học đúng theo phương pháp của thầy thì các em sẽ đạt được kết quả CAO không ngờ.

Câu chuyện của thầy

Ngày trước cấp 2 thầy là một học sinh trung bình khá, thầy hoàn toàn hiểu được cảm giác và những khó khăn gặp phải khi làm bài tập. Tại sao các bạn làm được bài toán đó mà mình không làm được? Đi thi là một cực hình đối với thầy thời gian đó. Thầy không tìm được cảm hứng khi ngồi vào bàn học và thường xuyên xếp cuối bảng xếp hạng của lớp.

Nhưng sự thay đổi bắt đầu thầy từ thời gian nghỉ hè năm lớp 8 chuẩn bị thời gian lên lớp 9, thầy đã tự đọc sách và nghiên cứu lại một số quyển sách cơ bản. Thầy đã biết mình thiếu kiến thức ở đâu? và bổ sung ở đó. Và mọi thứ cũng dần được đền đáp khi năm lớp 9 thầy được gọi vào 3 đội tuyển Toán, Lý của trường. Và đến thi lên lớp 10 thầy đạt thủ khoa đầu vào của trường cấp ba và tiếp tục đứng đầu trường suốt những năm cấp 3. Mọi thứ giường như thay đổi quá nhanh đến mức bạn bè thầy không tin Tại sao thầy lại thay đổi nhanh như vậy? Từ một học sinh trung bình - khá thành học sinh đứng đầu toàn trường cũng như toàn quận (huyện), tỉnh- thành phố. Đương nhiên đến kì thì đại học mặc dù không đạt 30/30 điểm thầy đã đạt Á khoa 2 trường đại học Đại học Ngoại Thương (29.5 điểm) và 29 điểm Đại học Y Hà Nội.

Chắc hẳn các em và các vị phụ huynh sẽ muốn biết bí quyết để thầy LỘT XÁC từ một học sinh trung bình - khá đến TOP ĐẦU.

Tất cả sẽ được truyền dạy cho các em trong những khóa học của thầy. Đó cũng chính là những lý do thầy luôn quan niệm rằng "Không có học sinh dốt mà chỉ có học sinh KHÔNG HỌC ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP VÀ KHÔNG HỌC ĐÚNG THẦY". Những nền tảng tư duy mà thầy dạy không những giúp các em ĐỖ vào các trường TOP đầu mà còn giúp các em phát triển cả môi trường sau này (Trong đại học + ngoài trường đời).

Các khóa học của thầy

Các khóa học luôn được thiết kế một cách tối ưu ( Học sinh dễ hiểu nhất, có tư duy làm nhiều bài tập khác liên quan, nhớ lâu nhất)

HỌC OFFLINE

Toán - Luyện thi đại học, kỳ thi THPT quốc gia.

  • Toán Luyện thi đại học Pro- Dành riêng cho các em học sinh TRUNG BÌNH KHÁ => Muốn trở nên KHÁ GIỎI - ĐẠT THÀNH TÍCH CAO HƠN.
  • Toán Luyện thi đại học Vip  - Dành riêng cho các em muốn luyện thi đạt điểm từ 8-10 điểm trong các kỳ thi.

Toán - Vào 10

  • Toán - Vào 10 Nâng cao - Dành cho các em vào trường chuyên hàng đầu cả nước - Chuyên Tổng hợp, Chuyên Sư phạm, Chuyên Ams, Nguyễn Huệ......
  • Toán - Vào 10 Cơ bản - Dành cho các em vào các trường thường - Với những kiến thức cơ bản

Các khóa học Toán khác:

ĐỊA CHỈ HỌC

P602, chung cư 46, ngõ 230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HÌNH ẢNH VÀ CẢM NGHĨ HỌC VIÊN CỦA THẦY THẾ ANH:

MỘT SỐ THÀNH TÍCH CỦA HỌC SINH VÀ  TÂM SỰ CỦA PHỤ HUYNH

99-1 99.3
99-2 IMG_5178
IMG_5177 IMG_5164
IMG_5172 IMG_5174
IMG_5147 IMG_5156
IMG_5155 IMG_5149
IMG_5159 IMG_5157

MỘT VÀI HÌNH ẢNH HỌC SINH CỦA THẦY NGUYỄN THẾ ANH

lop toan thay the anh (8) lop toan thay the anh (7) lop toan thay the anh (6) lop toan thay the anh (5) lop toan thay the anh (4) lop toan thay the anh (3) lop toan thay the anh (2) lop toan thay the anh (1) lop toan thay the anh (14) lop toan thay the anh (13) lop toan thay the anh (12) lop toan thay the anh (11) lop toan thay the anh (10) lop toan thay the anh (9) lop toan thay the anh (8) lop toan thay the anh (7) lop toan thay the anh (6) lop toan thay the anh (2) lop toan thay the anh (3) lop toan thay the anh (4) lop toan thay the anh (1) lop toan thay the anh (2) lop toan thay the anh (1) lop toan thay the anh (2) lop toan thay the anh (1)

IMG_1081 IMG_0495 IMG_0800
IMG_0494 IMG_0799 46
     
IMG_2502 IMG_2499  
IMG_1085
IMG_2431
IMG_1596

Xem thêm

HÌNH THỨC HỌC ONLINE.

Tất cả các khóa học đều có hình thức HỌC ONLINE tương ứng. Các khóa học dành cho các em không có điều kiện học thầy trực tiếp. Các em có thể học trên máy tính. (VƯỢT TRỘI SO VỚI CÁC KHÓA HỌC ONLINE KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG).

Thầy tin chắc các em học sinh và các vị phụ huynh sẽ tìm được Khóa học phù hợp nhất!!!

Chúc các em học sinh + các phụ huynh có SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG!!!

Thầy Nguyễn Thế Anh

 

error: Content is protected !!