Tổng hợp kiến thức toán lớp 5 chương 3

tong on toan lop 5

Chương 3 toán lớp 5 cần biết những gì? 

1 Tổng hợp lí thuyết toán lớp 5 chương 3

Ở chương này các em học sinh sẽ được làm quen với các công thức tính chu vi, diện tích, thể tích của các hình như: hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông, hình hộp, khối lập phương, hình tam giác, hình thoi... Bài viết sau sẽ giúp các em hệ thống hóa toàn bộ kiến thức chương hình học này. Giúp các em sẽ dễ dàng nghiên cứu và thuận lợi cho việc học và giải bài tập.

2 Bài tập toán lớp 5 chương 3

Giải bài tập Toán 5 chương 3 bao gồm đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cho từng bài tập SGK Toán 5 trong chương 3 giúp các em học sinh ôn tập, nắm chắc kiến thức, hệ thống lại các dạng bài tập trong phạm vi cần ôn luyện chuẩn bị cho các bài thi giữa và cuối học kì. Sau đây mời các em cùng tham khảo lời giải tại đây

3 Tổng hợp công thức toán lớp 5 chương 3

Công thức hình học ở chương này rất quan trọng đối với các em học sinh. Các công thức hình học này giúp các em hệ thống hóa kiến thức về tính diện tích, tính chu vi hình tam giác, hình thang, hình hộp, hình lập phương, hình chữ nhât, hình tròn... nhằm giúp các em vận dụng công thức vào làm bài tập hiệu quả hơn. Chúc các em học tốt.